Áo đôi tình yêu

Chiếc áo đôi tình yêu mang đến cho các bạn những cảm xúc mới lạ như lần đầu gặp gỡ người yêu. Đó là những cảm xúc ngọt ngào, một nụ hôn nồng cháy, những lời yêu thương lãng mạn, tất cả như được tái hiện lại trong khoảnh khắc này. Chỉ với một chiếc áo thun đơn giản thui nhưng nó đã làm say đắm biết bao con tim. Hãy đặt hàng ngay với Shop để có cơ hội sở hữu chiếc áo đôi tình yêu này để làm quà tặng cho người yêu mình nhé các bạn! Số lượng có hạn nhé các bạn!

Áo đôi tình yêu

Áo đôi tình yêu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích vì thông điệp được gửi gắm trên áo như một sức mạnh thần kỳ khiến cho đôi tình nhân gắn bó thân thiết và yêu thương nhau hơn, và điều quan trọng là họ biết trân trọng những gì mà mình đang có. Các bạn muốn người yêu mãi mãi yêu thương các bạn suốt cả cuộc đời này không ạ? vậy thì các bạn hãy mua ngay chiếc áo đôi tình yêu này về làm quà tặng người yêu nhé! Và bắt anh ấy phải mặc mỗi ngày để anh ấy yêu bạn nhiều hơn và không bao giờ quên bạn nhé!

Áo đôi Tình Yêu

Lưu ý : Áo đôi tình yêu là một trong những áo thun bán chạy nhất Tháng 8!

 

Hướng dẫn đặt hàng : 

  • Click chuột vào hình áo, chọn "BUY IT NOW" để đặt hàng.

  • Chọn Size (kích thước) và Qty (Số lượng áo muốn đặt)

  • Nhấn "Check out" -> Chọn phương thức thanh toán: thanh toán qua PAYPAL (Nếu có tài khoản Paypal) hoặc Credit card (Visa, Master card...)

  • Hoặc xem hướng dẫn tại mục "Đặt hàng"

GỌI NGAY - 0949 882 168
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ÁO THUN THỜI TRANG NAM NỮ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

SHOP ÁO THUN NGUYÊN PHƯƠNG

Địa chỉ:192/2 Ngô Quyền, P.8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Emailshopaothunmy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha