Phân biệt áo Polo hàng chính hãng và hàng nhái

Mẹo nhỏ giúp phân biệt áo Polo hàng chính hãng và hàng nhái nhằm tránh trường hợp mua nhầm hàng dỏm kém chất lượng với mức giá cao.

Ngày đăng: 20-01-2018

2,725 lượt xem

Phân biệt áo Polo hàng chính hãng và hàng nhái


Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc rằng làm sao để phân biệt áo Polo hàng chính hãng và hàng nhái ? Vì thực tế trên thị trường hiện nay đang trôi nổi rất nhiều hàng nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng. Và rất nhiều bạn đã mua nhầm hàng nhái với giá hàng thật. Để giúp các bạn có thể phân biệt được áo polo chính hãng và hàng nhái, shop áo thun mỹ Nguyên Phương xin chia sẻ lại một số thông tin chính như sau.

Phân biệt áo Polo hàng chính hãng và hàng nhái

Cách nhận biết áo polo chính hãng

1. Nút áo

Đối với hàng chính hãng, thông thường trên nút áo polo các bạn sẽ thấy chữ US POLO ASSN SINCE 1890 được dập chìm vào nút áo, chứ không đơn thuần chỉ in mực lên hoặc thậm chí không có chữ như áo polo nhái.

2. Logo con ngựa lớn sắc nét

Quan sát logo con ngựa lớn thêu trên ngực áo Polo thật, các bạn sẽ thấy rõ từng chi tiết rất sắc nét. Nhất là những đường chỉ may rất tinh tế và nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với áo Polo nhái.

3. Mạc áo

+ Trên mạc áo Polo chính hãng luôn luôn có dán tem của hãng và số seri áo.

+ Lưu ý : Số seri của áo sẽ trùng khớp với số seri của mạc nhỏ được may bên thân áo. Các bạn hãy ghi nhớ thật kỹ chi tiết này nhé. Vì đây là chi tiết quan trọng nhất để nhận biết áo polo chính hãng. Thông thường đối với áo polo nhái sẽ không có tem của hãng. Trương hợp nếu có thì tem cũng không được rõ ràng sắc nét như tem thật chính hãng.


4. Cổ áo và viền áo

 Tất cả rất bền đẹp, đường chỉ may rất tỉ mỉ, không có chỉ dư. Vì vậy sẽ không có hiện tượng bị mất dáng hay bị nhão dù bạn có mặc lâu ngày đi chăng nữa.
Trên đây là một số chi tiết quan trọng giúp các bạn có thể phân biệt được áo Polo chính hãng với hàng nhái kém chất lượng. Mặc dù các bạn chưa từng sử dụng qua sản phẩm này lần nào nhưng thông qua nhũng chi tiết này các bạn có thể dễ dàng nhận ra hàng thật chính hãng.

 

GỌI NGAY - 0949 882 168
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ÁO THUN THỜI TRANG NAM NỮ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

SHOP ÁO THUN MỸ

Địa chỉ:192/2 Ngô Quyền, P.8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Emailshopaothunmy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha