Phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả

Bài viết chia sẻ cách phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả thông qua một số đặc điểm dễ nhận biết nhất trên áo. Ví dụ như Tag áo, cúc áo, logo hình cá sấu lacoste...

Ngày đăng: 08-01-2018

41,580 lượt xem

Phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả?

Thực tế có một số dấu hiệu phổ biến để phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả. Không chỉ ở nước ta mà nhiều nước khác trên thế giới vẫn có nhiều shop bày bán áo thun cá sấu Lacoste. Nhưng nếu các bạn không để ý đến một số dấu hiệu quan trọng thì  rất dễ mua nhầm hàng “nhái” kém chất lượng.

Sau đây shop xin chia sẻ lại cho các bạn một số cách để nhận biết hàng thật và hàng giả.

Cách phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả

1. Có 1 con số ở góc trái trên cùng của tag hay không?

Thông thường ở một số nước Châu Âu, trên tag áo thun Lacoste họ để 2 con số bên góc trái trên cùng để ám chỉ size áo. Nhưng ở Mỹ và một số quốc gia, họ chỉ dùng 1 con số duy nhất thay vì 2 con số. Ví dụ như số 2, 3, 4 v.v... Hãy lưu ý rằng họ không bao giờ để chữ cái M, S, L, XL... Nếu bạn thấy có chữ cái thì rất có thể đó là hàng giả đấy.

Một vấn đề nữa là hàng thật không bao giờ để con số ở chính giữa tag. Vì vậy bạn nên để ý điều đó.

2. Quan sát logo hình cá sấu trên tag có thấy rõ 2 con mắt trắng sáng không?

Nếu là hàng thật thì bạn sẽ nhìn thấy rõ 2 con mắt của cá sấu.

Quan sát 2 hình thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy : Hình bên phải là áo cá sấu Lacoste “thật”, hình bên trái là hàng “giả”. Rất đơn giản phải không các bạn. Vì hàng thật bạn sẽ thấy rõ “con mắt” cá sấu trắng sáng, trong khi hàng giả thì thường không thấy rõ con mắt cá sấu. Nó thường bị mờ đi.

3. Đuôi áo thun cá sấu Lacoste thường cong lên tí xíu

Theo ý kiến của các chuyên gia, logo cá sấu thêu trên áo thường có phần đuôi cong lên tí xíu, còn đối với hàng giả thì nó hơi “cúp xuống”. Các lớp chỉ thêu logo bao giờ cũng nhiễn, tỉ mỉ, đều đặn, không bị đứt đoạn, tuyệt đối không có chuyện lòi cộng chỉ ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, “răng” và “chân” của hình cá sấu thật phải nhìn thấy rõ các “móng chân”, và “răng cưa”, các “góc cạnh” của chân và móng đều nhìn thấy một cách rõ ràng. Nếu các bạn quan sát thấy không có răng, thiếu móng hay chân cá sấu trơn bóng thì đó là hàng giả. Quan sát một số hình ảnh phía trên thì chúng ta rất dễ dàng nhận ra điều đó.

 

4. Cúc áo thun cá sấu Lacoste chỉ có 2 lỗ duy nhất nằm thẳng đứng

+ Cúc áo thật được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có màu đục như xà cừ.

+ Chỉ có 2 lỗ duy nhất trên cúc áo, nếu có 4 lỗ thì chắc chắn đó là hàng giả.

+ Lỗ trên và lỗ dưới phải thẳng đứng thì đó là áo thun cá sấu thật.

Ngoài ra, lớp chỉ cúc áo phải đều đặn, không bao giờ có chuyện lòi chỉ ra bên ngoài. Từ những đặc điểm này qua đó giúp chúng ta có thể xác định được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Nếu chỉ nhìn sơ qua hai cúc áo (trái và phải) thì rất dễ nhìn lầm. Nếu nhìn kỹ thì chúng ta sẽ thấy có sự khác biệt. Vì vậy mà shop khuyên các bạn rằng hãy quan sát thật kỹ trước khi mua hàng nhé. Đôi khi màu sắc của cúc áo có thể thay đổi tùy theo phong cách thiết kế hay mẫu mã. Nhưng có một điểu không thể thay đổi, đó là tuyệt đối không có bất cứ hình “cá sấu” nào được khắc trên khuy áo nếu đó là hàng thật.

5. Có chữ “Devanlay” ở bên trong áo

Bạn có thể kiểm tra dòng chữ này bằng cách : Lật bên trong dưới đáy áo thun cá sấu Lacoste. Nếu bạn thấy có chữ "Devanlay" ở dưới đáy nhãn thì đó là hàng thật.

Hy vọng những thông tin mà shop chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn chọn mua được áo thun cá sấu Lacoste chính hãng.

GỌI NGAY - 0949 882 168
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ÁO THUN THỜI TRANG NAM NỮ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

SHOP ÁO THUN MỸ

Địa chỉ:192/2 Ngô Quyền, P.8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Emailshopaothunmy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha